Giới thiệu

SÓC CON có mặt trên thị trường từ năm 2013 với điểm xuất phát là 01 shop mỹ phẩm nhỏ bán hàng online chủ yếu tại Đà Nẵng. Khơi nguồn từ suy nghĩ “ cách duy nhất để phụ nữ trở nên tự tin hơn là biết tận dụng những vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người ”. Thay vì phải chọn cách “ che lấp đi khuyết điểm” của làn da và mái tóc thì SÓC CON mong muốn phụ nữ biết cách chăm dưỡng cho nó. Để mọi người có thể tự tin xuống phố với làn da mộc hay mái tóc bóng mượt tự nhiên.

Vào năm 2016 shop online nhỏ lẻ SÓC CON đã đăng kí và trở thành DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SÓC CON để có cơ hội phát triển phong phú hơn về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và mở rộng thị trường đến các tỉnh phía Nam như HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI

Vào năm 2017 SÓC CON phát triển thành CÔNG TY TNHH SÓC CON để bắt đầu cho nền tảng sở hữu nhà máy của riêng mình.
Năm 2018 là năm công ty và hệ thống NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ SÓC CON đã cố gắng không ngừng nghỉ để mang sản phẩm thiên nhiên đến với nhiều chị em phụ nữ. Mở rộng ra các tỉnh thành như HÀ NỘI, HÀ TĨNH, QUẢNG BÌNH, HUẾ, QUẢNG NAM, QUẢNG NGÃI, ĐĂK LĂK, TIỀN GIANG, CẦN THƠ..Và SÓC CON bắt đầu xây dựng nhà máy SÓC CON tại Thôn Phú Thượng, Xã Hòa Sơn, Huyện Hòa Vang, tp Đà Nẵng với quy mô kết hợp nhà máy và trang trại tổng diện tích 1100m2

Đầu năm 2019 – NHÀ MÁY SÓC CON chính thức nhận được GIẤY CHỨNG NHẬN NHÀ MÁY SẢN XUẤT MỸ PHẨM ĐẠT CHUẨN đánh dấu bước ngoặc mới của hành trình phát triển Công Ty TNHH SÓC CON. Mang đến nhiều cơ hội thuận lợi trên con đường cung cấp mỹ phẩm XANH – SẠCH – GIÁ HỢP LÝ đến với nhiều chị em trên mọi miền Tổ Quốc.
Tôn trọng thiên nhiên và biết cách tận dụng những nguồn nguyên liệu mà Trang Trại SÓC CON tự trồng và thu hoạch được để đưa vào mỹ phẩm SÓC CON. Giám sát tốt được các khâu từ đầu vào cho đến đầu ra của các sản phẩm.
Với Slogan “ ĐẸP AN TOÀN – ĐẸP BỀN VỮNG ” – SÓC CON không ngừng cố gắng và học hỏi để mang đến cho chị em những sản phẩm thân thiện với con người và môi trường.

CÔNG TY TNHH SÓC CON
Giấy Phép Kinh Doanh: 0401780011
Địa chỉ: 03/49 Nguyễn Khuyến, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng

NHÀ MÁY SẢN XUẤT SÓC CON
Địa chỉ: Thôn Phú Thượng, Xã Hòa Sơn, Huyện Hòa Vang, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn: 0905.029.058
Fanpage: Sóc Con Cosmetic
Email: socconcosmetic@gmail.com