SON SÓC CON – SẢN PHẨM ” MUST HAVE ” CỦA MỖI CHỊ EM CHÚNG MÌNH

Không phải cứ son môi bình dân là không chất lượng và ngược lại

Bạn nên biết rằng, son môi đắt tiền, cao cấp không chỉ nhờ chất lượng mà một phần còn nhờ thương hiệu, bao bì, các chiến dịch PR, quảng cáo rầm rộ. Bởi vậy, đừng bao giờ đánh giá chất lượng một thỏi son khi chưa dùng thử nó.

Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể mua những thỏi son môi giá mềm nhưng lại có khả năng bám môi, làm mịn môi chẳng hề thua kém son tiền triệu. Chưa kể nhiều dòng son high-end cũng chứa hàm lượng chì khá cao để tăng độ bền màu. Bởi vậy, nếu bạn không dư giả tiền bạc, đừng phí tiền vào những thỏi son môi tiền triệu. Thay vào đó, bạn có thể tìm đến SON SÓC CON vẫn giúp bạn rạng rỡ và xinh đẹp. Tuy nhiên, nhớ là chỉ chọn hàng chính hãng thôi nhé! Đừng bao giờ ham rẻ vì “tiền nào của nấy”, không chừng bạn sẽ mua phải son fake đấy!

 

Son môi là thứ thay đổi thường xuyên, nếu chọn son đắt tiền bạn sẽ có ít cơ hội thay đổi

Nếu bạn đã dùng son môi, chắc chắn sớm muộn bạn cũng sẽ trở thành “con nghiện” thứ mỹ phẩm này, bởi bạn không thể nào dứt ra được khỏi sự quyến rũ và sức hút vô hình của những thỏi son đầy màu sắc. Mỗi lần có một thỏi son mới ra mắt chắc chắn bạn sẽ đứng ngồi không yên và muốn ngay lập tức sở hữu nó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không chỉ dùng một thỏi son trong suốt một thời gian dài. Màu son của bạn sẽ thay đổi liên tục. Đó cũng là lý do mà bạn không nên mua những thỏi son quá đắt tiền, nó sẽ khiến bạn không cam lòng để tiếp tục mua những thỏi son khác.

Mua son môi Sóc Con giúp bạn tiết kiệm chi phí

Đây là điều hiển nhiên và không thể chối cãi. Thay vì bỏ gần triệu đồng để sắm một thỏi son cao cấp, với số tiền đó bạn có thể mua đến 5-6 thỏi son Sóc Con khác màu nhau. Như vậy, thay vì chỉ có thể sử dụng một thỏi son trong mọi trường hợp, bạn có thể tha hồ lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích để dùng trong những dịp khác nhau.

Bên cạnh đó, việc sắm một thỏi son không quá đắt đỏ cũng sẽ không tạo ra tâm lý “tiếc của” nên phải bôi thật nhiệt tình. Một thỏi son vừa ví tiền giúp bạn muốn đổi lúc nào cũng được, khi hết mốt sẽ sắm ngay được thỏi mới mà chẳng lo cháy túi.

Bạn có thể mua các loại son Sóc Con một cách dễ dàng

Những thỏi son đắt tiền như Louboutin, Tom Ford… bạn chỉ có thể chọn hình thức order hoặc tìm kiếm các cửa hàng bán son đáng tin cậy. Tuy nhiên, việc order mất rất nhiều thời gian, công sức, còn việc mua ở các cửa hàng xách tay thì bạn sẽ không thể chắc chắn liệu nó có phải là thỏi son chất lượng hay chỉ là một thỏi son fake. Bởi vậy, thay vì phải mất công lùng mua những thỏi son với giá “trên trời”, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những thỏi son Sóc Con và mua chúng ở các đại lý của hệ thống để đảm bảo son chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *