SÓC CON MÁCH BẠN CÁCH GIẢM MỠ BỤNG AN TOÀN HIỆU QUẢ

Muốn Sang Thì Bắc Cầu Kiều
Muốn Không Sổ Bụng Thì Về Với Sóc Con

Hãy liên hệ ngay với Sóc Con nếu đây là những vấn đề bạn gặp phải:

  • Vùng bụng dưới bị ” sổ” sau quá trình sinh nở
  • Béo bụng dài lâu chưa có biện pháp nào hiệu quả giành cho bạn
  • Tính chất công việc ngồi dài lâu khiến phần bụng dưới ngày càng phình to, tích tụ lớp mỡ ngày 1 dày hơn

VẬY THÌ SẢN PHẨM MUỐI THẢO DƯỢC TẠI SÓC CON CHÍNH LÀ ĐIỀU BẠN CẦN.
Chắc hẳn nhiều bạn đã từng nghe qua, các cụ ngày trước khi công nghệ chưa phát triển. Việc để nhanh lấy lại dáng sau chu kì sinh nở chính là dằn bụng. Không cần máy móc hoặc thiết bị gì cầu kì nhưng chính biện pháp có phần thô sơ vậy giúp các cụ về dáng rất nhanh, cụ nào cũng sở hữu vùng bụng phẳng lì thắt đáy lưng ong.

Nắm rõ và luôn muốn duy trì những phương pháp thuần thiên nhiên nhưng cực kì hiệu quả mà cha ông để lại. SÓC CON COSMETICS đã đem đến cho quý khách hàng sản phẩm MUỐI THẢO DƯỢC – THẦN DƯỢC XUA TAN BỤNG MỠ LÂU NĂM CHO CHỊ EM PHỤ NỮ Với những thành phần thuần thiên nhiên như: Muối, gừng, quế, hồi, ngải cứu, hương nhu, đinh lăng, xả, đương qui, hoàng kì..MUỐI THẢO DƯỢC sẽ mang đến công dụng:

  • Co hồi dạ con nhanh chóng, phục hồi lại vòng eo sau khi sinh
  • Giảm mỡ bụng hiệu quả cho nhân viên văn phòng phải ngồi nhiều 1 chỗ.
  • Giảm nhức mỏi xương, khớp, giảm đau lưng, giảm stress hiệu quả

Cách dùng:
Chườm mỗi ngày ít nhất 1 lần, mỗi lần trung bình 1 tiếng. Thường khi chườm sau 20 phút muối sẽ nguội, nên có thể làm nóng muối lại để chườm tiếp hoặc có thể dự trữ sẵn 1,2 túi nữa để có thể chườm liên tục.

  • Dùng lò vi sóng : cho tô muối thảo dược vào giữa lò, chỉnh nhiệt độ ở mức 50~60 độ C để trong 2-3 phút rồi lấy ra cho vào túi vải chườm.
  • Dùng nồi cơm điện (loại cơ): cho túi muối thảo dược vào nồi, bật nút *cook*, sau khi nồi chuyển qua nút *warm* thì có thể lấy ra xài ngay

Lưu ý: Có thể lót khăn lên bụng trước khi đặt muối nếu thấy muối quá nóng. Một túi muối có thể xài trung bình 20 ngày hoặc hơn (nếu không làm muối cháy khét), Sử dụng liên tục ít nhất 3~4 tuần để thấy được kết quả.

Chỉ định:

  • Người có bụng nhiều mỡ: chườm xen kẽ kết hợp massage với KEM TAN MỠ để đạt hiệu quả cao nhất. Chườm liên tục ít nhất 1 tháng.
  • Người bị nhức mỏi: làm nóng muối thảo dược sau đó chườm vào chỗ bị đau nhức trong 30 phút.

Hi vọng với dòng sản phẩm thuần thiên nhiên Muối thảo dược của Sóc Con Cosmetic sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm đáng ghi nhận và một kết quả tuyệt vời giúp vòng eo con kiến của bạn sẽ trở lại sau một thời gian kiên trì sử dụng!

Trao yêu thương nhận giá trị thực chính là sứ mệnh của Sóc Con Cosmetics!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *