TẠI SAO NÊN DÙNG KEM DƯỠNG ẨM CHUYÊN SÂU ĐỂ NGĂN NGỪA RẠN DA ?

Rạn da là một trong những hiện tượng phổ biến ở những phụ nữ sau khi sinh con, nguyên nhân là do trong quá trình mang thai da bị kéo căng và có những thay đổi nhất định trong suốt thời kỳ mang bầu.

Khi người phụ nữ mang thai, các mô của da trở nên kém đàn hồi cùng với sự phát triển rất nhanh của thai nhi làm số đo vòng bụng của thai phụ ngày càng to. Kết quả là làm gãy những mô liên kết ở dưới trung bì của da gây nên rạn dạ. Vết rạn da thường xuất hiện ở vùng bụng, hông và đùi, có khi có thể có ở ngực, mông, dưới lưng hoặc mặt trong cánh tay.

 

Kem dưỡng ẩm chuyên sâu là những chất dưỡng da đậm đặc nuôi dưỡng làn da của người phụ nữ và kích thích sinh ra collagen cũng như elastin để tăng khả năng đàn hồi và hạn chế vết nứt, vết rạn da. Ngoài ra, kem dưỡng ẩm chuyên sâu còn góp phần ngăn chặn sự lão hóa của làn da như chảy xệ, sắc tố màu đen…

Kem dưỡng ẩm chuyên sâu nên được người sản phụ sử dụng đúng cách vào tháng thứ 2 của thai kỳ cho đến khi gần sinh và sẽ không gây ra tác dụng phụ cho thai kỳ. Sản phẩm không chứa những hóa chất độc hại như chất bảo quản công nghiệp, chất tạo màu, tạo mùi có thể gây dị tật cho thai nhi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *